Chứng nhận HACCP là sự đánh giá khách quan đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của bạn để đảm bảo rằng hệ thống này hoạt động bình thường và phù hợp với tiêu chuẩn, do đó hỗ trợ việc bảo vệ danh tiếng thương hiệu của bạn.
Các tổ chức HACCP được chứng nhận nâng cao lòng tin của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu hiện hành của luật pháp và thị trường. Nó phát triển hiệu suất của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra, chứng nhận HACCP mang lại sự công nhận toàn cầu cho doanh nghiệp của bạn.
Các công ty nhận được chứng chỉ HACCP sẽ có thể tiến hành các hoạt động sau trong tổ chức của họ:
Xác định các mối nguy thực phẩm càng sớm càng tốt để có thể loại bỏ chúng và giữ an toàn cho việc kinh doanh.
Kiểm soát và giảm thiểu các mối nguy liên quan đến an toàn thực phẩm để nâng cao hiệu quả của các đơn vị thực phẩm.
Trả lời các câu hỏi của khách hàng về an toàn thực phẩm và đưa ra lời khuyên thích hợp cho họ.
Cung cấp hỗ trợ khắc phục cho các chương trình an toàn thực phẩm khi cần thiết.